Ngủ mơ thấy mưa đánh lô con gì đổi đời trong nháy mắt?

Theo quan niệm duy tâm, giấc mộng không tự nhiên xảy đến mà nó luôn mang theo một thông điệp gì đó nhằm nhắn nhủ cho chủ mộng. Thế nhưng làm thế nào để giải mã được điều gì sẽ xảy ra sau giấc mơ đó. Trong thực tế đã có rất nhiều người đã thoát được nguy hiểm hay tránh được rủi ro nhờ những điềm báo trước qua giấc mơ như vậy. Nếu bạn vừa mơ thấy mưa nhưng không hiểu nó là gì thì chỉ cần nhớ lại giấc mộng đó và theo dõi bài viết sau.

Bí ẩn đằng sau của giấc mơ thấy mưa

Mưa là một hiện tượng thời tiết tự nhiên nên đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Mưa cũng là hình ảnh rất nhạy cảm mang theo nhiều cảm xúc và dễ làm tâm trạng bạn biến đổi. Ngoài ra, đó cũng là một đề tài ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật hay đời sống hàng ngày. Do đó hiển nhiên không có gì khó hiểu khi bạn ngủ và mơ thấy mưa. 

Vậy mơ thấy trời mưa thì may mắn gõ cửa hay sắp tới phải đối mặt với rủi ro. Điều này lại phải dựa vào những tình tiết của từng giấc mơ mới có thể đưa ra lời giải đáp. Cái gì ắt cũng có hai mặt đối lập, mưa cũng không ngoại lệ. Đôi khi bạn sẽ thấy may mắn khi có một cơn mưa rào mát lạnh sau những ngày nắng nóng, hạn hán kéo dài. Nhưng cũng có lúc mưa âm ỉ rả rích cả tháng cũng khiến bạn ngán ngẩm. 

Mưa cũng là hình ảnh rất nhạy cảm mang theo nhiều cảm xúc 
Mưa cũng là hình ảnh rất nhạy cảm mang theo nhiều cảm xúc

Giải mã cho việc nằm mơ thấy mưa

Thông thường việc nằm mơ thấy mưa sẽ mang đến may mắn cho chủ mộng nên bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên tùy từng đặc điểm nổi bật của giấc mộng mà anh em sẽ áp dụng con số cho mình thật chính xác.

Chủ mộng thấy mình đang dầm mưa

Bạn nằm chiêm bao thấy mình đang dầm mưa ướt sũng. Bạn đang tổn thương bởi những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Dù bạn đời bên cạnh nhưng sự cô đơn vẫn ám ảnh bạn trong cả giấc mơ. Quất ngay cặp số 00 – 23 sẽ cải thiện tâm trạng bạn lúc này.

Mộng thấy mưa rào nhẹ

Nếu bạn nằm mơ thấy trời mưa rào khiến mọi thứ xung quanh ướt hết. Giấc mơ này khá yên bình và mang đến tiền tài danh vọng cho chủ mộng. Trường hợp này được hiểu là thời gian tới tiền sẽ vào túi bạn như nước. Trong công việc rất có thể bạn sẽ được cân nhắc bổ nhiệm lên vị trí cao hơn. Cơ hội đang đến, hãy chớp thời cơ phang ngay con đề 79.

Giấc mơ thấy mưa này khá yên bình và mang đến tiền tài danh vọng cho chủ mộng 
Giấc mơ thấy mưa này khá yên bình và mang đến tiền tài danh vọng cho chủ mộng

Ngủ mơ thấy mưa vừa tạnh sau đó nắng lên xuất hiện cầu vồng.

Đây là hình ảnh chuẩn đẹp tựa như mơ. Vì thế, nó cũng mang đến tinh thần phấn chấn vui vẻ cho chủ mộng. Sau cơn mưa trời sẽ sáng, mọi thứ tươi sáng đang đến với bạn. Những nỗ lực mà bạn phải trải qua trong những ngày tháng khắc nghiệt để thử việc sẽ được đền đáp. Hay cuối cùng bạn đã chinh phục được crush mà bấy lâu nay bạn chưa dám mở lời. Đây cũng chính là lúc hội tụ đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa để bạn có thể khởi nghiệp bằng cặp lô 17 – 21.

Mộng thấy mưa đá kèm theo gió lốc và sấm chớp dữ dội

Khỏi phải nói đây là giấc mơ kinh hoàng đến mức nào. Thiên tai ập đến cũng là lúc mâu thuẫn nội tâm của bạn lên đến đỉnh điểm. Nhiều loại cảm xúc đan xen đưa bạn vào ngõ cụt. Nguy hiểm rủi ro đang bủa vây bạn. Hãy chú ý cẩn thận mọi lúc mọi nơi để tránh tai ương ập đến bất cứ lúc nào. Lúc này, đánh lô cặp 26 – 07 sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Thiên tai ập đến cũng là lúc mâu thuẫn nội tâm của bạn lên đến đỉnh điểm
Thiên tai ập đến cũng là lúc mâu thuẫn nội tâm của bạn lên đến đỉnh điểm

Ngủ mộng thấy mưa đô la

Đây là giấc mơ khá hài hước khiến bạn phải bật cười khi tỉnh dậy. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng đã có hướng giải quyết cho vấn đề này. Đừng có đặt nặng vấn đề này và quất ngay đề 22 – 75 cũng là một phương án. 

Nằm mơ thấy trời mưa đánh lô đề con gì?

Nằm mơ thấy mưa mạnh dạn đánh ngay 04, 47, 67, 82 tiền về đầy túi. Ngoài ra, anh em hãy vận dụng những trường hợp sau cho giấc mộng thấy mưa của mình:

  • Mộng thấy mưa nhỏ đánh ngay 08, 68, 78.
  • Mơ thấy mình bị ướt mưa chọn ngay dãy số 06, 60, 08 để quất.
  • Chiêm bao thấy mình đi dưới mưa cùng người yêu đánh luôn 13, 21.
  • Mộng thấy mưa axit đánh lô dãy 11, 21, 71.
  • Mơ thấy có mưa xuân chọn cặp 36, 86 đón tài lộc.
  • Mơ thấy mình đứng ngay dưới mưa nhưng lại không bị ướt chút nào hãy bạch thủ 02, 32.
  • Thấy mưa sao băng xuất hiện trong mơ phang ngay 15, 76.

Lời kết

Trên đây là những nội dung chi tiết giúp bạn lý giải giấc mơ thấy mưa. Đây là giấc mơ thường mang đến điềm lành tuy nhiên bạn đừng quá coi nhẹ những ẩn ý mà nó mang đến. Mặc dù không kỳ vọng nó sẽ chắc chắn mang lại thành công nhưng chúc bạn sẽ sớm giải mã và tìm ra đáp án. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *